ดูดไขมันสะโพก อย่างไรให้ปลอดภัยและเห็นผลที่สุด

เรื่องรูปร่างและสัดส่วนที่สวยงาม ยอมเป็นที่ปรารถนาของสาวๆหลายๆคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันนี้ Concept ของผู้หญิงที่สวย คือผู้หญิงที่มีรูปร่างสมส่วน นั่นหมายถึงว่า จะต้องมีหน้าอกมีเอวคอดและมีสะโพกกลมกลึงสวยงาม ไม่ใช่ผู้หญิงที่ผอมบางเหมือนในสมัยก่อน หรือเรียกได้ว่ารูปร่างแบบนาฬิกาทรายนั่นเอง ดังนั้นในปัจจุบันนี้ หลายคนจึงหันมาดูแลใส่ใจเรื่องรูปร่างของตัวเองมากยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถทำได้หลากหลายวิธี หากเป็นวิธีทางธรรมชาติ ก็จะเป็นการออกกำลังกายและการเลือกรับประทานอาหาร แต่สำหรับหลายคนที่อยากจะเห็นผลเร็ว ก็จะต้องใช้การ ดูดไขมันสะโพก ในกรณีที่สาวๆมีปัญหาเรื่องสะโพกใหญ่

แน่นอนว่าหนึ่งในปัญหาหนักใจของผู้หญิงหลายๆคนก็ต้องเป็นปัญหาเรื่องนี้แน่นอน เพราะการมีสะโพกที่ใหญ่เกินไปอาจจะทำให้สาวๆดูมีรูปร่างไม่สมส่วน เมื่อสวมใส่เสื้อผ้าก็จะดูไม่สวยงาม และหากจะใช้วิธีทางธรรมชาติในการลดสะโพก ให้พอดีกับรูปร่างก็อาจจะต้องใช้ระยะเวลาค่อนข้างนานดังนั้นวิธีการที่จะทำให้เราสามารถลดไขมันเฉพาะสัดส่วนใดดีมากที่สุดนั่นก็คือการดูดไขมันบริเวณสะโพก แต่ปัญหาก็คือเราจะใช้วิธีการใดในการดูดไขมันสะโพก ให้ปลอดภัยและเห็นผลมากที่สุดซึ่งในวันนี้เรามาดูข้อมูล สำคัญและเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับสาวๆที่กำลังมีปัญหาเรื่องสะโพกใหญ่ค่ะ

ดูดไขมันสะโพก มีวิธีไหนบ้าง

การดูดไขมันหรือดูดไขมันสะโพก

เป็นการผ่าตัดแบบเก่าซึ่งในปัจจุบันนี้ไม่เป็นที่นิยมแล้ว แต่ทุกที่ได้เปลี่ยนมาใช้เป็นวิธีการ Vaser แทน ซึ่งในส่วนของการดูดไขมันสะโพกเป็นเทคนิคการดูดเอาเจลไขมันออกตามท่อถ้าหากแพทย์ผู้ให้บริการไม่มีความชำนาญมากพออาจจะทำให้เกิดผลข้างเคียงและวิธีการนี้จะต้องใช้เวลาพักฟื้นอย่างน้อย 2 สัปดาห์เพราะหลังจากการดูดไขมันจะทำให้มีรอยพกช้ำบวมหลังจากการผ่าตัดและสำหรับบางรายอาจจะพบว่ามีอาการผิวหนังเป็นคลื่นไม่เรียบเพราะผิวที่เคยมีใครมันพยุงไว้กลายเป็นโคลงหลังจากถูกดูดไขมันออกไปจะทำให้ผิวหย่อนยานและเป็นคลื่นนั่นเอง

RF

เป็นการนวดกระชับสัดส่วนซึ่งจะช่วยขจัดไขมันส่วนเกินบริเวณสะโพกโดยวิธีการนี้จะใช้การปล่อยคลื่นไฟฟ้าแบบอ่อนๆในรูปของคลื่นวิทยุผ่านทะลุผิวชั้นบนเพื่อไปเพิ่มอุณหภูมิของผิวหนังในชั้นลึกประสานกับการนวด ช่วยให้เกิดการไหลเวียนและกระตุ้นให้เกิดการเปลี่ยนรูปของพลังงานภายในจึงช่วยขจัดเซลลูไลท์และไขมันที่สะสมอยู่ตามสะโพกได้ แต่ต้องทำหลายครั้งกว่าจะเห็นผลชัดเจน

ฉีดคาร์บอกซี่

เป็นวิธีการขจัดเซลลูไลท์หรือลดไขมันเฉพาะส่วนที่ไม่ต้องการได้อย่างเห็นผล ในสมัยอดีตเช่นบริเวณหน้าท้องท้องแขนบริเวณน่องที่โตก้นหรือบริเวณสะโพก วิธีการนี้จะเป็นการฉีดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เข้าไปในชั้นไขมันใต้ผิวหนังเพื่อกระตุ้นให้หลอดเลือดขยาย และทำให้เกิดปฏิกิริยาเร่งสลายไขมัน แต่จะค่อนข้างมีปัญหากับผู้ที่มีปัญหาระบบทางเดินหายใจรวมถึงสตรีมีครรภ์

นอกจากนี้ยังมีวิธีลดไขมันส่วนเกินด้วยการออกกำลังกายหรือการลดปริมาณการกินอาหารในแบบต่างๆ ที่สามารถทำเพิ่มเติมหลังจากการดูดไขมันสะโพกได้ https://th.wikihow.com/ลดไขมัน

วิธีการกำจัดไขมันสะโพกอย่างปลอดภัยและเห็นผล

วิธีการกำจัดไขมันบริเวณสะโพกหรือที่เราเรียกกันว่า ดูดไขมันสะโพก กันจนคุ้นชินที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนี้ก็คือ การทำ Vaser ซึ่งวิธีการนี้ไม่ใช่วิธีการผ่าตัดแต่จะเป็นการใช้เข็มที่มีขนาดเล็กเป็นตัวนำพลังงานคลื่นเสียง หรืออัลตราซาวด์ลงไปช่วยสลายไขมันใต้ผิวหนังเมื่อเซลล์ไขมันที่เป็นก้อนถูกสลายกลายเป็นของเหลวก็จะทำให้ถูกดูดออกมาได้โดยง่ายส่วนไขมันที่เหลือจะถูกขับออกโดยการขับออกเองตามธรรมชาติวิธีการนี้เป็นวิธีการเห็นผลทันทีหลังจากทำเสร็จผลข้างเคียงค่อนข้างน้อยและราคาที่ทำต่อครั้งนั้นค่อนข้างสูงหลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน แต่ก็ถือว่าเป็นวิธีการที่ได้รับความนิยมและเห็นผลมีความปลอดภัยมากที่สุดนั่นเอง

เรียบเรียงโดย 12 Tips เคล็ดลับความสวย ความงามเพื่อผู้หญิง และ ผู้ชาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *