ทำจมูกทั้งที จมูก ทรงไหนดี เหมาะกับหน้าเราที่สุด

สามอันดับศัลยกรรมที่คนเกาหลีนิยมกันมากที่สุด คือจมูก รองลงมาคือตา และอันดับสามคือโครงหน้า ซึ่งความนิยมนี้ไม่ได้ต่างจากสาวไทยเท่าไหร่เลย สำหรับสาวไทยแล้ว มีสาวเกาหลีเป็นไอดอล เทรนด์ไหนมา เราตามทันหมด มาว่ากันด้วยเทรนด์การทำจมูกก่อนดีกว่า ว่า จมูก ทรงไหนดี เหมาะกับเรามากที่สุด

ประเทศเกาหลีเป็นประเทศติดท็อปประเทศในโลกที่มีประชากรทำศัลยกรรมมากที่สุด เริ่มทำศัลยกรรมกันตั้งแต่อายุ 15 ปี เพราะวัฒนธรรมของที่นี่คือ ต้องสวยรวยและเก่ง เก่งไม่เท่าสวย และจะเก่งแต่ไม่สวยก็ไม่ได้ การแข่งขันที่นี่สูงมาก นอกจากความรู้ต้องดีแล้ว หน้าตา รูปร่างต้องดีด้วย ตามแบบฉบับสวยรวยเก่งนั่นเอง

จมูก ทรงไหนดี บาร์บี้ไลน์ทรงจมูกหน้าเด็ก หน้าหวานตลอดกาล


ทรงจมูกบาร์บี้ไลน์ คืออะไร?

คือ ทรงจมูกที่มีส่วนเว้าโค้งรับกับหน้าผาก แล้วถ้าเราอยากเอาทรงจมูกของดาราให้หมอทำให้ แบบนี้สามารถทำได้มั้ย โครงสร้างจมูกของแต่ละคนไม่เหมือนกัน คุณหมอไม่สามารถทำจมูกของเราให้เหมือนดาราคนโปรดได้ แต่สามารถทำให้ได้คล้ายที่สุด เป็นไปตามข้อจำกัดของแต่ละคน การที่ทำให้หน้าเด็กลง ทำแค่จมูกอย่างเดียวได้ไหม เรื่องนี้คงต้องพูดถึงสัดส่วนใบหน้าเด็กประกอบองค์ประกอบ เช่น หน้าผาก โครงหน้า จมูก และตา การทำจมูกอย่างเดียวไม่การันตีว่าใบหน้าจะเด็กลง ต้องคำนึงถึงองค์ประกอบอื่นบนใบหน้าด้วย

ทรงจมูกบาร์บี้ไลน์ ต้องอยู่เกาหลีกี่วัน ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่

  • คนไข้จำเป็นต้องพักฟื้นอยู่ที่เกาหลีจนกว่าจะตัดไหมเสร็จ ใช้เวลา 7 วัน
  • ค่าใช้จ่ายในส่วนของที่พัก คนไข้สามารถเลือกได้ ว่าจะพักที่พักเกรดไหน ราคาเริ่มต้น 1,500-3,200 บาทต่อคืน
  • ค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับราคา 10,000-20,000 บาทในชั้นประหยัด  ⁃ ค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ ราคา 30,000-40,000 บาท ชั้นธุรกิจ

ราคาและรายการศัลยกรรมเสริมจมูก: Nose Package

สามารถโชว์รูปให้หมอดูหรือให้คุณหมอดีไซน์ให้เลยได้ไหม?

แนะนำบอกความกังวลกับคุณหมอให้หมดว่าต้องการแก้ไขจุดไหนบ้าง และให้คุณหมอออกแบบจมูกให้เลยจะดีกว่า เพราะสัดส่วนใบหน้าของแต่ละคนไม่เหมือนกัน รวมถึงโครงสร้างภายในจมูกของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันด้วย ดังนั้นคุณหมอไม่สามารถทำจมูกให้เหมือนแบบที่ต้องการได้ค่ะ

หากสนใจเข้าร่วมงานปรึกษาศัลยกรรม เพื่อเช็คทรงจมูก รายละเอียด

  • โรงแรม W hotel (แยกสาทร สถานีช่องนนทรี )
  • เวลา 09.00-16.00
  • ไลน์@ https://goo.gl/391XPe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *