ศัลยกรรมทั้งใบหน้า อย่างไรให้ปังและคุ้มค่าที่สุด

ในปัจจุบันกระแสทางด้านความสวยความงามเป็นที่นิยมอย่างมากและการศัลยกรรมก็เป็นหนึ่งในทางเลือกนั้น การทำศัลยกรรมมีความเปิดกว้างและเป็นที่ยอมรับมากขึ้นในสังคม โดยกลุ่มผู้ทำศัลยกรรมนั้นมีมากมายตั้งแต่ศิลปินดารานักร้องนักแสดงไปจนถึงบุคคลทั่วไปเช่น นักเรียน นักศึกษาและกลุ่มคนวัยทำงาน ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจและเสริมบุคลิกภาพให้แก่ผู้ทำการศัลยกรรม ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำการทำ ศัลยกรรมทั้งใบหน้า อย่างไรให้ปังและคุ้มค่าที่สุด

จุด ศัลยกรรมทั้งใบหน้า 3 จุด ที่ทำแล้วปัง คุ้มกับเงินที่เสียไป

1. ศัลยกรรมตา

เรามาเริ่มที่ดวงตาก่อนเลยเพราะปฏิเสธไม่ได้ว่า “ดวงตานั้นคือหน้าต่างของหัวใจ” การทำศัลยกรรมดวงตาจึงจัดเป็นหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรพลาด การทำศัลยกรรมตาสองชั้นที่คมชัดและเป็นธรรมชาติจะช่วยให้ดวงตาของเราดูโตเด่นชัดเพิ่มเสน่ห์ให้แก่ใบหน้าได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว *ไ่ม่ใช่แค่การมีชั้นตาที่สวยงามเท่านั้น การที่มีดวงตาเปล่งประกายก็สำคัญไม่แพ้กัน ศัลยกรรมปรับกล้ามเนื้อตาจึงเปนศัลยกรรมที่มาแรงไม่แพ้กัน*

2. ศัลยกรรมจมูก

มาต่อกันที่จมูก จมูกนั้นจัดว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่เริ่มทำการศัลยกรรมและยังเป็นส่วนที่สำคัญเพราะอยู่บริเวณกลางใบหน้าซึ่งโดดเด่นและเห็นได้ชัดที่สุด เมื่อทำการเสริมจมูกแล้วจะเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน และยังมีรูปทรงให้เลือกได้หลากหลายเพื่อความเหมาะสมกับใบหน้าของเราอีกด้วย ทั้งนี้ควรปรึกษาแพทย์ผู้ทำการศัลยกรรมให้กับเรา *ซึ่งเทคนิคการทำจมูกแบบเปิดแม้จะราคาสูง แต่ก็ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการเสริมซิลิโคนแบบทั่วไป รวมถึงแก้ไขปัญหารูปทรงจมูกได้อย่างตรงจุดในแบบที่เทคนิคแบบปิดหรือการใส่ซิลิโคนอย่างเดียวให่ไม่ได้*

3. ศัลยกรรมคาง

และส่วนสุดท้ายที่จะแนะนำก็คือคางนั้นเอง คางก็เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของใบหน้าเช่นกันเพราะคางเป็นตัวกำหนดความสั้นยาวของใบหน้าเพื่อสัดส่วนที่เหมาะสมและลงตัว การเสริมคางนั้นจึงเหมาะแก่ผู้ที่มีใบหน้ากลมหรือใบหน้าที่ไม่ได้สัดส่วน การเสริมคางจะช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติมากขึ้นและยังปรับใบหน้าให้มีความเรียวเป็นรูปไข่ที่เป็นใบหน้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกด้วย *เดี๋ยวนี้มีการศัลยกรรมเลื่อนกระดูกคางแทนการเสริมซิลิโคนแบบทั่วไป แม้ราคาจะสูงกว่า แต่ผลลัพธ์ยาวนาน ถาวร เปนธรรมชาติมากกว่าเพราะเป็นกระดูกของเราเอง*

ศัลยกรรมทั้งใบหน้า

จบกันไปแล้วกับการแนะนำการ ศัลยกรรมทั้งใบหน้า โดยทั้ง 3 จุด ที่แนะนำมานี้จะช่วยให้คุณดูดีขึ้นทันตาและเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนงานนี้ปังแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *