4 เคล็ดลับ ผู้ชาย ศัลยกรรม หล่อ ต้องทำอะไรบ้าง

ใครว่าผู้ชายแท้ไม่ต้องทำศัลยกรรม? ไม่จริงเลย เดี๋ยวนี้ชายแท้ทั้งแท่งเริ่มหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ไม่ใช่แค่สัดส่วนรูปร่าง แต่ยังหมายถึงหน้าตาอีกด้วยจุดที่ ผู้ชาย ศัลยกรรม หล่อ ต้องทำอะไรบ้างถึงจะดูดีไปดูกันเลยค่ะ

ผู้ชาย ศัลยกรรม หล่อ มีอะไรบ้าง ที่น่าทำ

ศัลยกรรมโครงหน้า

ผู้ชายมักมีโหนก กราม ที่ชัด นั่นแสดงถึงความแมน แต่ทางกลับกันอาจทำให้ผู้ชายคนนั้นดูไม่อ่อนโยนเอาซะเลย ผู้ชายไม่น้อยเลยต้องหันไปพึ่งมีดหมอ เพื่อกรอกระดูกที่คมชัดให้ละมุนขึ้น แต่ยังคงเหลือความแข็งแรงในแบบของผู้ชายอยู่ โดยคุณหมอจะดีไซน์โครงหน้าที่เป็นผู้ชายทั้งกายและใจ ต่างจากการดีไซน์โครงหน้าของผู้หญิง คุณผู้ชายแมนๆไม่ต้องกังวลเลยว่า หน้าจะออกมาหวานเหมือนผู้หญิงจนเกินไป เป็นศัลยกรรมใหญ่ ต้องผ่าตัดโดยยาสลบภายใต้การดูแลของวิสัญญีแพทย์ ใช้เวลาในการผ่าตัดประมาณ 3 ชั่วโมง หลังการผ่าตัดคนไข้ต้องนอนพักฟื้นที่โรงพยาบาลเป็นจำนวน 1 คืน

ศัลยกรรมตา

สังเกตดีๆ ผู้ชายไทยเดี๋ยวนี้มักมีเชื้อจีนไปซะหมดเลย ตาตี่หน้าตี๋ไปซะหมด แต่ตากลับไร้ประกาย ไม่มีเสน่ห์ ตาดูง่วงนอนอีกต่างหาก คุยกันสาวๆที ไม่กล้าสบตาเพราะไม่มั่นใจในตาของตัวเอง ผู้ชายไม่น้อยเลยที่ต้องศัลยกรรมตา ไม่ว่าจะเป็น การศัลยกรรมตาเอนโดไทน์ วิธีนี้พบมากที่สุด เพราะผู้ชายมักมีช่องว่างระหว่างเปลือกตาและท้องคิ้วที่ติดกันมาก และมีไขมันบริเวณเปลือกตามากด้วยเช่นกัน การศัลยกรรมเอนโดไทน์ช่วยแก้ไขปัญหาของหนุ่มๆได้ดีทีเดียว และไม่ต้องกังวลเรื่องแผลเป็นหลังผ่าตัดด้วย หล่อธรรมชาติไม่โป๊ะหน้าศัลย์แน่นอน ศัลยกรรมตามีหลายประเภท แต่สำหรับการทำเอนโดไทน์ จะใช้การผ่าตัดโดยใช้ยานอนหลับภายใต้การดูแลของวิสัญญีแพทย์ และหลังผ่าตัดคนไข้จะต้องนอนโรงพยาบาลอย่างน้อย 1 คืน

จมูก โด่งแมนๆ หน้าคม

อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ ขาดไม่ได้เลยสำหรับศัลยกรรมจมูกหน้าต่างของใบหน้า เพราะจมูกเป็นจุดศูนย์กลางของใบหน้า ทำดีไม่โป๊ะ ทำไม่ดีระวังโป๊ะ การศัลยกรรมจมูกผู้ชายลักษณะความกว้างของจมูกจะมีความกว้างมากกว่าของผู้หญิงเนื่องจากสัดส่วนใบหน้าของผู้ชายมีความกว้างมากกว่า ช่วงสันจมูกความสูงจะเริ่มระหว่างดวงตาแล้วสโลปสันถึงปลายจมูก โดยที่ปลายจมูกจะมีความสูงมากกว่าบริเวณสันเล็กน้อยหรือเกือบตรงเพื่อให้ภาพรวมของใบหน้ามีความแข็งแรง ในบางกรณีจมูกคนไข้ผู้ชายแทบไม่ต้องเสริมซิลิโคนเลยแต่ต้องเหลาฮัมพ์หรือกระดูกหลังอูฐเพื่อให้จมูกดูเรียบขึ้น

ศัลยกรรมหูกาง

ในผู้ชายไม่น้อยเลยมีปัญหาหูกางทำให้มีปัญหาเรื่องทรงผมที่ต้องปกปิดหูตลอดเวลา การทำศัลยกรรมแก้ไขหูกาง เป็นศัลยกรรมที่ทำโดยใช้ยาชาหรือยานอนหลับ ใช้เวลาทำเพียง 30 นาทีเท่านั้นเอง คนไข้ไม่ต้องนอนพักฟื้นโรงพยาบาลหลังการผ่าตัด

ขอบคุณรูปภาพจาก: http://letmeinthailand.blogspot.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *