แนะนำ ศัลยกรรมปาก เกาหลี อยากปากสวย ห้ามพลาด

พูดดีเป็นศรีแก่ปาก ปากสวยก็ทำให้เรามีเสน่ห์ไม่น้อยเลย มาดูกันว่า ศัลยกรรมปาก เกาหลี สำหรับคนอยากมีรูปปากที่สวย มีวิธีการผ่าตัดแบบใดบ้าง? จะต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่าเราต้องการแก้ไขส่วนปากจุดไหน เช่น ต้องการแก้ไขบริเวณปากที่ครอบคลุมถึงฟันเหงือก หรือต้องการแก้ไขเฉพาะริมฝีปาก

สรุปปัญหา ศัลยกรรมปาก เกาหลี กันว่ามีปัญหาแบบไหน ควรแก้ไขแบบไหน

คนไข้ปากอูม

คนไข้ปากอูมส่วนมากมักมีปากที่หนาด้วย ซึ่งมากกว่าร้อยเปอร์เซ็นต์ของคนไข้ปากอูม จะต้องการทำการแก้ไขปากบาง เพื่อหวังผลลัพธ์ว่าจะทำให้ปากดูสวยขึ้น แต่เป็นความเข้าใจที่ผิด เพราะว่า การแก้ไขปากอูมที่ถูกต้องและตรงสาเหตุที่สุด คือการผ่าตัดแก้ไขขากรรไกร จะทำให้มุมองศาของปากถูกดันเข้าไป รวมถึงทำให้ปากที่ดูหนาและอูมออกมาดูดีขึ้นมากๆด้วย

คนไข้ที่ปากยื่น ฟันล่างครอบฟันบน

แก้ไขด้วยการแก้ไขเลื่อนขากรรไกรเช่นกัน สำหรับคนไข้เคสนี้ เกิดจากขากรรไกรล่างยื่น ทำให้องศาของปากยื่นไปด้วย การผ่าตัดเลื่อนขากรรไกรจะทำให้คนไข้เคสเหล่านี้ดูสวยและ ดูดีขึ้นมากๆ

ผ่าตัดแก้ไขริมฝีปากหนา

โดยการตัดริมฝีปากให้บางลง เหมาะสำหรับคนไข้ที่มีริมฝีปากหนามากๆทำให้เกิดความไม่มั่นใจ แต่ต้องคิดดีๆก่อนตัดสินใจ เพราะศัลยกรรมปากบาง เป็นศัลยกรรมที่ทำแล้วทำเลย ไม่สามารถแก้ให้ปากกลับมามีขนาดหนาได้ จริงๆแล้ววิธีการศัลยกรรมประเภทนี้ไม่อยากแนะนำเลย เพราะเอาจริงๆริมฝีปากหนาดูมีเสน่ห์และสวยดีออก

ฟิลเลอร์เสริมริมฝีปากหนาเอิบอิ่ม

จากข้อสามที่บอกไปแล้วว่า การตัดปากให้บางเป็นการผ่าตัดที่ไม่อยากแนะนำเลย เพราะเทรนด์สาวงามสมัยนี้ต้องมีปากที่เอิบอิ่มทั้งนั้น ปากอิ่มมีชัยไปกว่าครึ่ง การฉีดฟิลเลอร์ปากให้หนาแบบไคลี่ จึงเป็นที่นิยมมากเลยทีเดียว การฉีดก็ไม่ซับซ้อนเลย ใช้ยาชาแปะริมฝีปากแล้วฉีดเข้าไป แต่คนไข้จะรู้สึกเจ็บมากๆเลยทีเดียว คุณหมอจะค่อยๆปั้นฟิลเลอร์หลังฉีด คนไข้ที่ทำจะต้องหมั่นประคบน้ำแข็งเพื่อคลายความเจ็บจากการฉีด ผลลัพธ์จะคงอยู่แล้วแต่ยี่ห้อของฟิลเลอร์ ส่วนมากจะสลายไปภายในหกเดือนหรือเร็วกว่านั้น

การศัลยกรรมแก้ไขปากตก

เป็นการผ่าตัดยกมุมปาก เพื่อให้มุมปากเชิดขึ้น แก้ไขปากคว่ำ หรือคนไข้ที่มักมีปัญหาปากคว่ำ หน้าดุ การยกมุมปากจะทำให้ใบหน้า ดูอ่อนหวานขึ้น แต่คนไข้จะมีแผลเป็นบริเวณมุมปาก ซึ่งจะจางๆไปโดยใช้เวลาไม่ต่ำกว่าหกเดือนหลังการผ่าตัด คนไข้ต้องอดทนหน่อยและทาลิปติกปกปิดเอานะคะ แต่เพื่อความสวยเชื่อว่าทุกคนก็คนได้นั่นแหละ

แต่ละการศัลยกรรมปากจะมีความเหมาะสมที่ต่างกันไปแต่ละบุคคล ต้องปรึกษาศัลยแพทย์ก่อน เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาตรงใจที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *